Post by esucrietergren on Feb 23, 2022 4:26:41 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Mech Arena ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Mech Arena IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ ọpọlọpọ awọn goolu gige ▞▞▞
▞▞▞ Mech Arena 2022 version ▞▞▞
Soo, O n gba owo sisan 2 bori bii Awọn Roboti Ogun. O jẹ ere ti o dara gaan ati pe Mo nifẹ rẹ ṣugbọn awọn eniyan diẹ nigbagbogbo wa ti o lo 300 Euro/Dola sinu ere yii ati ni ipele Redox max pẹlu awọn ibọn meji.
Eyi jẹ ọkan ninu ati ọpọlọpọ jẹ ere ija ti o dara julọ jade nibẹ pẹlu awọn awakọ ti o dara jẹ lẹwa ati pe Emi yoo ṣe imudojuiwọn eyi nigbati imudojuiwọn kan ba jade
Fun game tho o dabi mote sanwo lati mu. Niwọn igba ti imudojuiwọn oludari mi ti ni laggy o lọra pẹlu bọtini eto ọtun loke bọtini Itọsọna jẹ aaye ẹru lati fi bọtini awọn eto sii. Nko le ka iye akoko ti Mo ti wa ninu ogun lairotẹlẹ tẹ bọtini eto. O jẹ aye odi ti o jẹ ki n ku ninu ere nitori akojọ aṣayan eto yiyo soke
-Odara naa: ere ayanbon mech ti o yara, awọn ohun ija igbadun, awọn agbara mech, awọn maapu to dara, awọn maapu pupọ, Diẹ si ko si awọn arekereke - BAD: Awọn iyipada ohun ija Pilot, Ohun gbogbo jẹ gbowolori pupọ, agbejade, sanwo 2 win, ti a ṣe fun awọn nlanla, iwọ kii yoo ni anfani lati ni anfani awọn mechs ati awọn ohun ija. -Ipari: Ere ipilẹ ti o dara ti bajẹ nipasẹ iṣaro ọdẹ ọdẹ ojukokoro ti aṣoju, ati ni bayi awọn ipa Pilot tuntun run awọn abala iwe scissor apata igbadun ti awọn ohun ija. Ere yi ni ko ani tọ a wo ni mọ.
Nitorinaa Mo ti lo iye akoko ti o tọ lori ere yii, ṣe lilọ, awọn ere-idije ati bẹbẹ lọ Mo ti ṣii diẹ ninu awọn ohun ija ti o wuyi ni ọna, sibẹsibẹ o tun ni lati lo iye ti kii ṣe otitọ ti awọn kirẹditi ati awọn owó A-coin ni ere lati pese wọn. Mo ti paapaa lọ si iwọn rira awọn ohun kan pẹlu owo gidi, nikan fun ko to. O jẹ pipa pupọ lati fi akoko pupọ sinu lilọ fun ẹsan diẹ tabi ni lati lo $50 miiran kan lati lo nkan naa. Iyẹn ba ere yii jẹ fun mi.
Ibaṣepọ ere jẹ buburu, o baamu pẹlu awọn ọta ni ilopo agbara rẹ ati pe Pings ga gaan laipẹ. Awọn bot tun wa pupọ
Emi yoo ṣe oṣuwọn ti o ga julọ ṣugbọn ere naa ni awọn apanirun pupọ ti o jẹ ki o padanu asopọ ati lẹhinna pa ọ tabi wọn ni ohun ija ti ko lagbara ṣugbọn o pa ọ pẹlu ibọn kan ati pe o ga julọ ti o ṣe igbesoke diẹ gbowolori o jẹ idiyele ti ko ṣeeṣe. Paapaa iranlọwọ atilẹyin ko ṣe nkankan nigbati uou ṣe ijabọ atantan dipo beere lati firanṣẹ ẹri. Bawo ni a ṣe le ṣe bẹ nigbati o ba ṣẹlẹ lakoko ere ere. Paapaa o ko le wa awọn oṣere pẹlu ID olumulo wọn # ṣugbọn ko si ọna lati tẹ lori awọn oṣere. Ati pe ko le paa ifọkansi adaṣe.
Yiyokuro ere. Nibo ni lati bẹrẹ? Plarium gba iyipada nla lẹhin imudojuiwọn awọn awakọ. Ayafi ti o ba jẹ ẹja nla tabi fẹ lati jẹ ounjẹ fun wọn, rin kuro. O jẹ isanwo nla lati ṣẹgun ere ni bayi. Overpriced nkan na. Diẹ ninu awọn iṣẹlẹ jẹ $$$ nikan. Matchmaking ti bajẹ. O ṣere pupọ julọ vs bot. Ọkan-shot ohun ija. Awọn ohun ija alaidun bi amọ. Plarium ṣe pataki ni ifilọlẹ awọn nkan isanwo tuntun lori titunṣe awọn idun ti o wa. Ṣugbọn Mo gboju pe agbegbe ni o jẹ ẹbi. Ti awọn eniyan ba kọ ẹkọ nikan bi KO ṣe ifunni awọn ile-iṣẹ bii Plarium -.-
Mech Arena Action oukx
O jẹ ere ti o lẹwa ṣugbọn 3 stara idi idi ti o jọwọ wifi ti a lo jẹ riru ati pe emi ko le wọle sinu ere kan jọwọ ṣe eyi jẹ ki o jẹ ibaramu fun awọn nẹtiwọọki riru ati pe iwulo tun wa lati ṣafikun bọtini tita lori awọn ohun ija ti o ko ṣe. lo ere nla lonakona ati pe Mo nireti lati rii iwọnyi ni ọjọ iwaju ṣugbọn ti ko ba ṣe atunṣe Mo ni lati paarẹ
Ere iyalẹnu ṣugbọn isanwo lati ṣe ere diẹ ninu awọn ere ti o wuyi ati ti o dara yoo jẹ igbesoke ti o dara julọ si ere naa
Ere yii yẹ lati ni ibamu laarin awọn ipo ati eto ohun ija. Diẹ ninu nigbati o lodi si pvp, owo diẹ sii tumọ si awọn ohun ija oniyi diẹ sii lakoko ti eniyan ṣere larọwọto ni awọn ohun ija ipele kekere. Paapaa ere nigbagbogbo ni awọn ọran pẹlu ko si ipilẹ ipa ohun. Nikan le gbọ kika ti ere naa.
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn o jẹ alaidun diẹ ni awọn akoko botilẹjẹpe ati pe yoo jẹ ẹya ti o wuyi ti ipo ipo ba wa
O jẹ awọn ere ogun ti o dara julọ !!!! O jẹ igbadun gaan, awọn mechs, awọn ohun ija ati awọn agbara jẹ coolllllll !!! Ṣugbọn iṣoro naa ni pe awọn maapu lopin wa. Nitorinaa Emi yoo daba plarium lati ṣẹda awọn maapu diẹ sii ati awọn ti o tobi julọ fun awọn ere-idije ati ibaramu iku.
Ni bayi Mo fẹran ere yii pupọ ṣugbọn, kini o dun mi gaan ni gbogbo igba ni pe ere naa nigbagbogbo di 4 si 5 ni igba ọjọ kan. Nigbakugba lakoko idije ere-idije eyiti o jẹ idiwọ gaan. Mo ni lati tun ere naa bẹrẹ ni gbogbo igba ti o di. Jọwọ ṣe atunṣe eyi.
Ere nla kan, igbadun ṣugbọn jọwọ dinku awọn idiyele mech rẹ gbowolori pupọ, idiyele Killshots ti a lo lati jẹ awọn kirẹditi ṣugbọn ni bayi awọn owó A ati awọn owó A jẹ gidigidi lati gba, Jọwọ yi pada pada si awọn kirẹditi, Mo ti fipamọ awọn kirẹditi 30k fun rẹ, Gbogbo mi ifowopamọ WA o kan egbin
Ere to dara. Ṣere pẹlu ọmọ mi. Ṣugbọn Mo fẹ lati mọ boya gige kan wa lati ge asopọ intanẹẹti ọta rẹ. Ọpọlọpọ ninu awọn akoko nigba ti o dabi mi egbe yoo win tabi mi mech pa julọ ninu awọn egbe i ni asopọ ti sọnu. Fun akoko kan lẹhinna spawn mech tuntun o ṣẹlẹ lẹẹkansi. Ṣẹlẹ ni igba pupọ titi gbogbo mech mi pa.
O jẹ ere igbadun ati pe Mo le ṣere pẹlu awọn ọrẹ mi. Awọn agbejade ile itaja jẹ didanubi diẹ ṣugbọn o jẹ oye nitori o ni ọfẹ lati ṣere. Ati nipa awọn ọna bi a free lati mu player Emi ko ni isoro a ti njijadu pẹlu awọn omiiran ti mo fẹ. Ohun kan ṣoṣo ti o padanu fun mi ni bọtini kan ti o jẹ ki o jade ni isinyi fun baramu ṣugbọn ni gbogbogbo Mo fẹran ere naa gaan.
Kini ere to dara! Ṣugbọn kilode ti MO fi fun ọ ni irawọ mẹrin nikan? Nitori nigbati mo ṣii app yii, aisun rẹ. Ati pe nigba ti o ba wa ni ija, o dinku lẹẹkansi. Lẹhinna Mo ku nitori aisun. Mo ro pe diẹ ninu awọn idun wa ninu ere yii. Pls, ṣe atunṣe Emi yoo fun ọ ni awọn irawọ pipe. Ṣugbọn dara!
Han lati wa ni apapọ daradara iwontunwonsi pẹlu kan ti o dara matchmaking eto. Ati nitori ti matchmaker, P2W ko dabi lati wa ni ohun oro; Mo ṣe aibalẹ bi MO ṣe nyọ nipasẹ awọn ipin pẹlu oṣuwọn win giga Emi yoo baamu pẹlu ipo-7 mechs pẹlu ipo mi nikan 2&3s. Sibẹsibẹ, awọn ere-idije jẹ P2W bi o ṣe ni opin awọn titẹ sii ọfẹ lati ṣajọpọ awọn aaye, ṣugbọn awọn titẹ sii ailopin ailopin le ṣee ra pẹlu owo. Bi iru bẹẹ, Mo n mu 1-Star kuro fun abojuto yii.
Gacha Club Casual whze
Mech Arena Jangovar ghj
Eyi jẹ ere ti ko ni abawọn.ṣugbọn iye owo awọn ohun ija ni mech arena ga ju.carbin 8 ni idiyele ti o ga julọ ni mech arena.
Ere jẹ ọkan fifun, ṣugbọn ti o ba wa ni isọdi diẹ sii ni mech, yoo jẹ spalandtastic ..
O jẹ ere nla ṣugbọn eto titiipa nilo awọn aṣayan diẹ sii. Bi yi pada si tókàn afojusun. Coz o nigbagbogbo gbe ni ayika Nigba ti ọpọ afojusun wa niwaju.
Ere mech ti o dara julọ ati ọkan kan tọsi ere gaan, bakanna bi, idokowo akoko ati owo sinu rẹ, ni ero mi. Oyi, a 5-Star game. Lọwọlọwọ ni 4 kan ti o da lori imuṣere ori kọmputa (kii ṣe 5 nitori diẹ ninu awọn ọran iwọntunwọnsi) ati 3 kan ti o ba pẹlu diẹ ninu awọn ọran miiran (matchmaking, awọn bot pupọ ju). Micro lẹkọ ni o wa ọrun ga (pupọ gbowolori, ayafi ti o ba fẹ lati lọ fun awọn tókàn 3 ọdun). [jije oṣere ti nṣiṣe lọwọ, Emi yoo ṣe atunṣe eyi pẹlu awọn imudojuiwọn akiyesi eyikeyi]
Eyi ni ere ti o dara julọ ti iru rẹ! O rọrun lati gba awọn ohun kan ti o nilo lati di pro ni ere yii fun ọfẹ! O le lo $1 tabi $2, ṣugbọn awọn iṣowo naa jẹ pipe ati pe awọn idiyele jẹ oye. Ni pato ṣeduro eyi fun ere fun awọn oṣere ọfẹ ati dara julọ sibẹsibẹ, Ko si awọn ipolowo lati ṣe idiwọ imuṣere ori kọmputa rẹ! Nipa jina ti o dara ju ere fun awon orisi ti awọn ere. Ṣe iṣeduro ga julọ ki o gbiyanju fun iṣẹju diẹ ati pe yoo tọsi akoko rẹ!
Ere naa n ni ede apẹrẹ aworan alailẹgbẹ. Dipo sisanwo fun mech tuntun eyikeyi, awọn ohun ija ati awaoko, jẹ ki o lọ diẹ sii ki awọn oṣere ti ko le sanwo le ni anfani o kere ju. Ṣafikun aṣayan fun awọn maapu. Nilo awọn aṣayan lati tunto awọn ipilẹ bọtini tabi o kere ju ṣe ki a le ya awọn bọtini nibikibi loju iboju.
Đấu trường Robot Hành động cnp
Nitootọ ere yii kii ṣe isanwo lati ṣẹgun ere .. gbogbo ohun ti o nilo ni awọn ọgbọn rẹ ati ipinnu ninu ere yii tun diẹ sii ti o mu dara julọ ti o gba! Mo ti n ṣe ere oniyi fun oṣu 4 ni bayi ati pe Emi ko lo ọgọrun kan lori rẹ. O kan ni lati lọ lile ati pe iwọ yoo wa lori oke !! O ṣeun Plarium fun ere apọju yii.. Mo gbadun pupọ lati ṣere
le jẹ fun, sugbon ko, awọn ile-jẹ owo greedy af ati ki o ṣe awọn ti o bẹ p2w awọn oniwe-rerin lati ro pe o wa ppl ti o san fun iru kan bs. lẹhin esi: Mo mu kan pupọ ti f2p awọn ere ati awọn ti kii ti wọn wa ni bi aggressively titari si ọkan lati ra ju ti o buruku, ati ki o gba akọkọ 2 star mech gba nipa 4 ọsẹ ti ndun lati ohun ti mo ti ri, tabi ra ona dara nkan na fun. bi 10 owo ni 1 iseju. oh nwọn si aslo eke polowo, ni awọn ere nipasẹ ọna asopọ ere, ko gba ohunkohun
Ere igbadun. Ni pato kan kolu ṣugbọn kini ere kii ṣe awọn ọjọ wọnyi. Ẹdun gidi nikan ni ere nipa lilo awọn akọọlẹ eniyan bi awọn bot. Mo ro nigba ti won wa ni offline. Tabi boya wọn jẹ awọn akọọlẹ bot muna. Ko daju. Ṣugbọn awọn bot ko kere si. Ibanujẹ ti ndun pẹlu awọn bot bi wọn ṣe ni ero pipe.
Mo nifẹ ere naa, ṣugbọn ero mi ni pe amọ apata ṣe si ibajẹ pupọ ati pe iwọ ko rii paapaa awọn ohun elo ti n bọ. Jọwọ nerf wọn ni o kere kan diẹ, ki a ko ba ri ki ọpọlọpọ awọn campers pẹlu rocker amọ joko ni igun ti maapu ati pipa gbogbo eniyan. O ṣeun
Idọti, nigbagbogbo yoo ṣii awọn ipolowo 10 fun “awọn iṣowo” lori ibẹrẹ ati awọn iṣagbega di gbowolori lasan pẹlu lilọsiwaju, ti o kun fun awọn oṣere AI buburu, ati yiyan lopin pupọ ti mechs & awọn ohun ija. Ko ṣee ṣe lati tẹsiwaju laisi jafara owo
Awọn imuṣere ni itura sugbon apèsè ni o wa oburewa. Ni kete ti Mo ba ọta ṣiṣẹ fps ere mi di 2. o jẹ ẹru ati ba imuṣere jẹ run
Awọn ere jẹ ìwọnba fun. Emi ni banuje nitori o je ohun ìfilọ lori a ìfilọ odi lati gba fadaka fun miiran game. Mo ni lati jo'gun 10000 exp ni 1 ọsẹ. O dabi ẹnipe o ṣee ṣe ni akọkọ ṣugbọn Mo bẹrẹ lati mọ lẹhin nipa awọn ọjọ 4-5 ti ere pupọ pe MO ṣiṣẹ ko jẹ ki o jẹ ayafi ti Mo lo lori 40$. Iyẹn jẹ paapaa gbigba gbogbo aye lati gba exp ati ere pupọ. Ibanujẹ pupọ !!
Niwọn igba ti Mo wa nibi…. nifẹ ere naa, ṣugbọn o kan sọ fun mi pe Mo nilo lati ṣe imudojuiwọn ere naa. Mo ti lu imudojuiwọn, lọ sinu playstore ... wi aifi si po tabi mu (ko si imudojuiwọn ... tabi mo ti tẹlẹ ni yi imudojuiwọn) nigbati mo lu play, sọ fún mi imudojuiwọn ati ki o gba mi si kanna iboju. Aifi si po tabi mu ṣiṣẹ. Niwọn igba ti Emi ko le wọle sinu ere lati mu ṣiṣẹ… Mo gboju pe o fẹ ki n yọ kuro. Ti MO ba yọ kuro… Emi ko pada wa. Nla game .... oburewa eto support.
Niwọn igba ti a tọju awọn ere-kere ni ibamu si awọn aaye ẹgbẹ ..ie 5p ẹgbẹ sunmo awọn ẹgbẹ 5p miiran.. ko le kerora. Nigba miran iwọ oke aja nigba miiran gbogbo eniyan ni okun sii.. looto ṣe idanwo ọgbọn elere kan
Le jẹ igbadun ṣugbọn o jẹ iwọntunwọnsi buruju. Ọkan eniyan ti o ra a mech fun owo yoo win tabi padanu a game. Yoo gba didanubi lẹhin awọn ọjọ meji ti ere, maṣe ṣeduro ayafi ti o ba gbadun awọn èèmọ dagba. /// //\ Ṣatunkọ: esi si devs Ti ko gba kuro ti awọn ohun ija ti o le nikan ra tabi lọ 40 wakati fun leralera ati àìyẹsẹ pinnu awọn abajade ti awọn ere-kere. Boya wọn wa lori ẹgbẹ mi tabi ẹgbẹ ọta. O kere ju jẹ ooto, gbogbo eniyan ti o ni awọn ọpọlọ ọpọlọ meji le rii awọn rira wọnyi kii ṣe iyan.
Awọn idi fun awọn meji irawọ da lori mi iriri ninu awọn ti o ti kọja odun ti ndun MA. -1 star fun aisun game. Idaraya ere naa di didan ni awọn akoko paapaa nigba ikọlu ati mimọ pe robot rẹ ti ku. Lol -1 star fun matchmaking alugoridimu. Agbara ẹgbẹ mi wa ni ayika 2000 ṣugbọn Mo n ba eniyan ja pẹlu agbara ẹgbẹ +4000. Dabi aiṣedeede nigbati ikọlu ur ati aabo jẹ iwe tinrin lẹẹkansi awọn roboti wọnyẹn. Irawọ ti o kẹhin, fa awọn ọran wọnyi ti n lọ fun igba diẹ. Ọpọlọpọ eniyan ti mẹnuba yi MA. Itiju.
Ere yii kii ṣe iṣeduro fun awọn oṣere ti ko lo owo. ati awọn miiran ohun ti o wa nibẹ ni ki Elo bot ni ere yi equip pẹlu arosọ awaoko ati aranmo ti won kedere muwon o lati a ra ni ere yi ni ibere lati yẹ soke pẹlu oníṣe aláìlórúkọ ti o le pa ọ ni ohun ese .. awọn oniwe-a lapapọ owo ebi npa game. .
Mo nifẹ ere naa ati pe yoo ṣe oṣuwọn ga julọ ti kii ṣe fun ere naa ko jẹ ki n ṣere lori 5G mọ. Yoo jẹ ki n ṣere lori wifi nikan fun idi kan. Miiran ju pe ọrọ miiran nikan ti Mo rii ni isanwo lati ṣẹgun awọn eniyan lẹwa pupọ jẹ gaba lori ohun gbogbo ati pe Mo lero pe o yẹ ki o jẹ eto ipo ti o dara julọ ti o baamu pẹlu awọn eniyan ti o ni agbara kanna lati tọju awọn eniyan wọnyi gbogbo funrararẹ.
Ti o dara ju ere fun awọn ti o fẹ mecha. Aworan ti o dara. Ṣugbọn tun ni nkan diẹ nipa akojọ aṣayan ati aworan agbaye ti o le dara julọ. Mo ni diẹ ninu awọn oran 1. Player le ropo ibon / shot 1 tabi 2 tabi gbogbo lati osi soke ẹgbẹ, ki emi ki o le lo osi mi ika itọka lati shot(gẹgẹ bi ni pubg) 2. Ni mech akojọ tabi mech modif akojọ yoo gidigidi. ṣe iranlọwọ ti ẹrọ orin ko ba ni lati pada si akojọ aṣayan akọkọ lati yipada laarin mech. 3. Ni awọn ere i ofter ni iriri FPS silẹ ki ere aisun. Ṣe o le yi alaye iwọn iwọn pada lati yago fun sisọ FPS bi?